Top trường trung cấp y tại đồng nai

Top trường trung cấp y tại đồng nai hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn được những ngôi trường phù hợp với học lực cũng như khả năng chi phí mà bạn có thể ghi danh vào học. Một trong số đó chắc chắn ngôi trường Lê Qúy Đôn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng được về cả cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục hiện nay.

Chọn học trung cấp y sẽ có lợi thế ra sao?

Sau khi tốt nghiệp, ngoài những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, sinh viên còn được nhận bằng Trung cấp chứng thực cho việc các bạn đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện bài bản và có đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ nghề. Chương trình đào tạo của hệ Trung cấp thường chú trọng đến thời gian thực hành, lý thuyết lồng ghép, đan xen với thực hành bám sát yêu cầu thực tiễn của nhà tuyển dụng. Từ đó, tạo điều kiện cho sinh viên có cái nhìn thực tế về công việc và tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo có thể đáp ứng công việc của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo ngắn hơn vì vậy sẽ có cơ hội cho các sinh viên liên thông để có được bằng cấp tốt nhất và có công việc ổn định hơn.

Chi phí đào tạo hệ trung cấp tại các trường cũng khá rẻ hơn nhiều đáp ứng được việc đi học cho những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Làm Y sĩ đa khoa mang đến cho người học Trung cấp Y sĩ đa khoa một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế …

>>> ngành xây dựng cầu đường bộ

Học trung cấp y tại trường cao đẳng Lê Qúy Đôn

Trường Lê Qúy Đôn luôn đề cao về việc rèn luyện, đào tạo Y đức của người thầy thuốc tương lai cùng các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc.

Trường hiện đang được đánh giá cao trong khu vực về công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng khi áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện

Áp dụng nhiều phương pháp đổi mới dạy và học, xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc.

hãy ứng tuyển tại trường cao đẳng y dược Lê Qúy Đôn để có cơ hội học tập và rèn luyện chất lượng, uy tín, ra trường sẽ làm được việc và có việc làm tốt.

Địa chỉ liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

  Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51 – P.Long Bình Tân – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.

  Cơ sở 2: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM

  Website: lqd.edu.vn

  Email: info@lqd.edu.vn

  Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Xem thêm: trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: